A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TRUNG THU

Vui Tết Trung Thu năm 2020 trường Tiểu học Vạn Hưng 3

                                     “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

                                       Em rước đèn đi khắp phố phường

                                       Lòng vui sướng với đèn trong tay

                                       Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

          Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 29/9/2020, Trường Tiểu học Vạn Hưng 3 đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục ngày tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

          Mở đầu chương trình là đại diện một học sinh khối 4 lên giới thiệu chương trình vui tết trung thu. Đa số tất cả các em học sinh rất hứng thú, tò mò với chương trình. Các cô giáo, thầy giáo Trường Tiểu học Vạn Hưng 3 đã “Hoá trang thành chị Hằng  Nga, chú Cuội” để dẫn chương trình vô cùng tự nhiên và duyên dáng trên sân khấu, cuốn hút các em vào các hoạt động của lễ hội.

Trong không khí vui tươi của ngày hội, các em học sinh trong nhà trường đã thể hiện những bài hát, điệu múa liên quan đến chủ đề ngày trung thu vô cùng sôi động và cuốn hút.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, hy vọng rằng với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học Vạn Hưng 3 kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các thầy cô giáo. Cuối cùng trong không khí vui tươi các em được xem múa lân, được những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan