THĂM LÀNG NGHẾ TRUYỀN THỐNG

PHONG TRÀO ỦNG HỘ QUỸ VÌ BẠN NGHÈO

Đây là một phong trào ý nghĩa được Liên đội trường Tiểu học Vạn Hưng 3 duy trì nhiều năm qua và đã giúp đỡ được rất nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường. Trong năm học 2017 - 2018 này, phong trào tiếp tục được duy trì và phát động thành hai hai đợt; đợt 1 đến hết ngày 30/12/2017, Liên đội đã thu được số tiền là 230.000 đồng.

Hoạt động diễn ra sôi nổi, góp phần giáo dục nhân cách học sinh, giúp thiếu niên nhi đồng biết yêu thương, đồng cảm với bạn bè, biết giúp đỡ những người xung quanh.

Tại buổi sơ kết học kì I, Liên đội đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 20000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao, góp phần động viên tinh thần, tạo cảm giác ấm áp và yêu thương từ bè.

Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn, phong trào gây quỹ Vì bạn nghèo thực sự tạo nên một nét sống đẹp trong thiếu niên nhi đồng trường Tiểu học Vạn Hưng 3 và tiếp tục phát động trong học kì 2.