A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỂ CHUYỆN BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG NĂM HỌC 2017-2018

 

        Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức lối sống dành cho học sinh” năm học 2017 – 2018, Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong học sinh về tư tưởng đạo đức sáng người của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của học sinh. Thông qua hoạt động giáo dục học sinh học tập theo tài liệu Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho các khối lớp gắn với các việc làm cụ thể, thiết thực tạo nên phong trào thi đua người tốt, việc tốt, lan tỏa những hành động, nghĩa cử cao đẹp giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên và học sinh với cộng đồng xã hội.

Ngoài ra, hội thi là một hoạt động chính trị - xã hội lớn của ngành Giáo dục Vạn Ninh nói chung và Trường Tiểu học Vạn Hưng 3 nói riêng, nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Ngày 11-12/04/2018, học sinh trường Tiểu học Vạn Hưng 3 đã tham gia Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức lối sống dành cho học sinh” năm học 2017 – 2018.

Mỗi thí sinh thể hiện một câu chuyện đạo đức Bác Hồ theo tài liệu“ Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”. Qua lời kể, các em đã đem đến cho Hội thi những cung bậc cảm xúc khác nhau về tấm gương ngời sáng của Bác, cùng với những điệu múa phụ họa làm cho tiết mục tăng thêm phần hấp dẫn. Kết thúc hội thi, trường đạt giải nhì toàn đoàn khối tiểu học (01 nhất cá nhân, 01 nhì cá nhân).

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

 

                                                                                                  Người viết: 

 

 

                                                                                       Nguyễn Thị Diễm Khương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan